Kinh doanh Condotel tại thành phố Đà Nẵng: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Lê Nhân (2020)
Hiện nay tại Đà Nẵng, hoạt động kinh doanh condotel đang phát triến và nhanh chóng trở thành hoạt động thu hút đầu tư. Các condotel có chất lượng cao với nhiều dịch vụ cao cấp đi kèm, như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Đây cũng là xu hướng mới của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sau sự việc xảy ra đối với Cocobay Đà Nẵng trong năm 2019, cần có những giải pháp cụ thể hơn đốì với bên kinh doanh loại hình này để giúp chủ đầu tư và các bên có liên quan đạt hiệu quả cao.