Hoàn thiện chính sách về đối tác công - tư ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Ngọc Lân (2020)
Những năm qua, đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) đã góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư vào kết cấu hạ tầng, dịch vụ công, từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển. Chính vì vậy, việc hoàn thiện khung pháp lý mới về PPP là vô cùng quan trọng, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Chính phủ trong nỗ lực xây dựng môi trường thể chế pháp lý hiệu quả, ổn định và thuận lợi cho việc triển khai dự án PPP.