Dich bệnh Corona (Covid -19) ảnh hưởng thế nào đối với kinh tế - xã hội Việt Nam? (2020)
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản số 733/VPCP- KTTH, ngày 03/02/2020 về việc đánh giá tác động của dịch bệnh viêm phổi do virus Corona (Covid-19) gây ra đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chủ động, nhanh chóng tổ chức tổng hợp, đánh giá sơ bộ tình hình tác động của dịch bệnh đôi với kinh tế - xã hội của Việt Nam. Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư được gửi đến Phiên họp thường kỳ của Chính phủ tháng 01/2020, ngày 05/02/2020.