Công văn số 15368/BTC-NSNN ngày 18/12/2019 của Bộ Tài chính cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội số liệu thu, chi cân đối theo địa phương - Bộ Tài chính (2019)
Cung cấp số liệu quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 1997 đến năm 2017.