Triển vọng kinh tế thế giới và khả năng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển - Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Tổng luận tổng quan: 1.Về tình hình kinh tế vĩ mô liên quan đến các động lực trong các nền kinh tế, các triển vọng tăng trưởng, những thay đổi chính sách, sự sắp xếp trình tự các bước cải tổ; 2. Triển vọng kinh tế một số nước và khu vực gồm Mỹ, Canada, Khu vực đồng tiền chung Châu Âu, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản; 3. Đầu tư toàn cầu cho nghiên cứu phát triển năm 2010.