Thực hiện chính sách phát triển kinh tế đối với đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh Tây Nguyên - Thái Thị Minh Phụng (2020)
Bài viết đánh giá kết quả thực hiện một số chính sách phát triển kinh tế đối với đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên giai đoạn 2011-2020, một số khuyến khích chính sách nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế bền vững đối với dân tộc thiểu số Tây Nguyên.