Thu hút FDI vào Việt Nam trong phát triển nền kinh tế kỹ thuật số - Cẩm Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Thu Hương (2020)
Bài viết khái quát xu hướng thay đổi của hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong bối cảnh kinh tế số, đặc biệt là ở các công ty đa quốc gia (MNE) trên thế giới hiện nay, từ đó, chỉ ra một số thách thức và đề xuất giải pháp trong việc thu hút vốn FDI vào Việt Nam bối cảnh phát triển kinh tế kỹ thuật số (hay còn gợi là kinh tế số hóa) hiện nay.