Cơ cấu lại các ngành kinh tế ở tỉnh Hải Dương theo hướng phát triển bền vững - Phùng Quang Phát (2020)
Bài viết trình bày kết quả đạt được cũng như một số hạn chế, khó khăn trong quá trình cơ cấu lại các ngành kỉnh tế ở tỉnh Hải Dương trong thời gian qua. Từ đó, nghiên cứu cũng đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục cơ cấu lại các ngành kinh tế ở tỉnh Hải Dương theo hướng bền vững trong thời gian tới.