Thị trường bảo hiểm Việt Nam - Triển vọng phát triển trong bối cảnh nền kinh tế số - Lê Hà Trang (2020)
Bài viết tổng quát về thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2015-2019, đặc biệt là đánh giá hoạt động của thị trường trong năm 2019 để đưa ra những dự báo triển vọng cũng như khuyến nghị giải pháp phát triển ngành bảo hiểm trong bối cảnh nền kinh tế số.