Những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu trong thời gian tới - Nguyễn Hữu Nam (2020)
Thời gian qua, thị trường xuất khẩu hàng hóa của nước ta đã mở rộng cả về quy mô và cơ cấu mặt hàng, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Nhờ đó, Việt Nam đã nhanh chóng cải thiện yị thế để chiếm thứ hạng cao trên bản đồ xuất khẩu thế giởi. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, thì hoạt động xuất khẩu của Việt Nam cũng đang bộc lộ nhiều hạn chế, cần có những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.