Các nhân tố ảnh hưởng đến sự đổi mới trong công việc của người lao động: Trường hợp nghiên cứu tại các khách sạn ở Khánh Hòa - Phạm Hồng Liêm
Luận án đã cung cấp bức tranh tổng thể các nhân tố quan trọng của sự đổi mới trong công việc của người lao động trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Đây là luận cứ khoa học đáng tin cậy cho các nhà quản trị nhận diện và đánh giá vai trò của từng nguồn lực, là cơ sở cho việc ra quyết định điều hành trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng, góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của tổ chức, cũng như hoạch định chính sách tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. Và như vậy, luận án đã góp phần cho giải pháp giải quyết vấn đề đang rất thời sự hiện nay, đó là tập trung đẩy mạnh phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng của đất nước, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, theo tinh thần của nghị quyết 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính Trị, cũng như định hướng của chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.