Nghiên cứu cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn ở thành phố Hà Nội - Tạ Văn Tường (2020)
Nội dung là nghiên cứu, phân tích, đánh giá về: (1) Thực trạng phát triển các chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay về số lượng chuỗi, đặc điểm các chuỗi, sản phẩm các chuỗi cung cấp cho thị trường,...; (2) Thực trạng cung cấp các dịch vụ công hiện nay về số lượng các dịch vụ công cung cấp và tỷ lệ tiếp nhận của các tác nhân, phí cung cấp và phương thức cung cấp các dịch vụ công, một số kết quả cung cấp dịch vụ công qua các năm; (3) Sự hài lòng của các tác nhân khi tiếp nhận các dịch vụ công; (4) Phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội để từ đó đề ra các giải pháp.