Kinh tế trong vòng xoáy đại dịch toàn cầu - Duy Thành (2020)
Bài trích kinh tế trong vòng xoáy đại dịch toàn cầu đã khái lược về đại dịch; sự khác nhau giữa đại dịch và bệnh dịch; những đại dịch gây ra hậu quả nghiêm trọng; dịch SARS tàn phá nền kinh tế Trung Quốc đại lục; Australia đối mặt với suy thoái kinh tế; từ đó đưa ra những tháo gỡ khó khăn cho các đối tượng bị tác động bởi dịch bệnh.