Triển vọng thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hoàn (2020)
Hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam chuyển sang giai đoạn mới sâu rộng và toàn diện, đã đặt ra những yêu cầu hoàn toàn mới đối với các cơ quan, địa phương và doanh nghiệp của Việt Nam. Tuy nhiên, việc triển khai hội nhập kinh tế quốc tế còn chưa tương xứng với những cơ hội mà Việt Nam có thể tận dụng. Do đó, cần nghiên cứu, xác định các giải pháp để nâng cao hiệu quả quá trình hội nhập kinh tế quốc tế và từng bước giải quyết các thách thức, phục vụ đổi mới đồng bộ, toàn điện, phát triển bền vững đất nước.