Hoàn thiện công tác tổ chức hệ thống thông tin kế toán tại các công ty chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Mai (2020)
Luận án xây dựng được các thang đo có độ tin cậy cao để nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến công tác tổ chức hệ thống thông tin kế toán trong công ty chứng khoán là môi trường ngành, môi trường kiểm soát trong công ty chứng khoán, năng lực của kế toán viên, phần mềm kế toán và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, đồng thời xác định mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó.