Nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng thương mại cổ phẩn Ngoại thương Việt Nam trong điều kiện hội nhập Quốc tế về tài chính – ngân hàng - Vũ Thị Thu Hương
Luận án phân tích rõ các tiêu chí đánh giá năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nói chung và ngân hàng thương mại nói riêng trong điều kiện hội nhập kinh tế Quốc tế khu vực và hội nhập toàn cầu. Luận án cũng nhấn mạnh và kết luận : Hội nhập kinh tế quốc tế chỉ là xu thế, trong từng giai đoạn, tạo điều kiện cho mọi sự phát triển. Kinh tế quốc gia mới là trụ cột bền vững, do vậy mọi Chính phủ đều đặt lợi ích quốc gia trên hết. Do vậy cạnh tranh để phát triển và bảo vệ quyền lợi Quốc gia - Dân tộc, luôn luôn được đặt lên hàng đầu.