Cam kết WTO về dịch vụ pháp lý và khả năng tác động tới Việt Nam - Nguyễn Khánh Ngọc
Bài viết đề cập hai nội dung chính: Các cam kết của Việt Nam trong gia nhập WTO về dịch vụ pháp lý; dịch vụ trọng tài và hoà giải và các tác động của các cam kết gia nhập WTO về dịch vụ pháp lý; dịch vụ trọng tài và hoà giải.