Thông tin tham khảo số 04/2020: Góc nhìn chuyên gia về một số vấn đề kinh tế - xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Thư viện Quốc hội (2020)
Ấn phẩm số 4 bao gồm 15 bài nghiên cứu giới thiệu được sắp xếp theo 5 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số, với sự tham gia của các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội.