Một số vấn đề nổi bật của Việt Nam 9 tháng đầu năm 2020 và khuyến nghị chính sách - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Tài liệu gồm 2 phần chính: (i) Báo cáo nghiên cứu tổng hợp về “Một số vấn đề nổi bật của Việt Nam 9 tháng đầu năm 2020 và khuyến nghị chính sách” phân tích, đánh giá những thành tựu nổi bật, khó khăn, hạn chế, dự báo bối cảnh trong nước và quốc tế, gợi mở các chính sách, giải pháp để phục hồi, triển khai có kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh hiện nay; (ii) Các bài viết chuyên đề cung cấp thông tin, phân tích chuyên sâu về tình hình kinh tế - xã hội của các chuyên gia, nhà khoa học, những người làm công tác quản lý trong một số ngành, lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của đất nước.