Quỹ đầu tư tín thác trong việc tạo vốn cho thị trường bất động sản tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hạnh
Luận án xác định, phân tích và đánh giá hệ thống các nhân tố (điều kiện) ảnh hưởng đến việc hình thành Quỹ đầu tư tín thác bất động sản tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra mức độ quan trọng của các nhân tố (điều kiện) đến việc hình thành Quỹ đầu tư tín thác bất động sản tại Việt Nam. Theo đó, thứ tự xếp từ cao xuống thấp là: Nhân sự, diễn biến thị trường bất động sản, chất lượng công trình, cơ sở hạ tầng, chính sách giảm thuế, sự sẵn sàng đầu tư, khoa học công nghệ, hành lang pháp lý;. Trên cơ sở nghiên cứu khái quát việc sử dụng Quỹ đầu tư tín thác bất động sản của 20 nước trên thế giới Luận án rút ra bài học kinh nghiệm cho thị trường bất động sản Việt Nam