Đầu tư phát triển khu kinh tế Vũng Áng giai đoạn 2006-2020 - Nguyễn Hữu Khiếu (2015)
Luận án chỉ ra được những nhân tố chính ảnh hưởng đến đầu tư phát triển KKT theo hướng bền vững tại KKT Vũng Áng; xây dựng được hệ thống chỉ tiêu đánh giá hoạt động đầu tư phát triển KKT hướng đến sự bền vững tại KKT Vũng Áng; chỉ ra được phương pháp thích hợp để đánh giá mức độ đầu tư phát triển KKT hướng đến tính bền vững tại một địa phương.