The Millennium Development Goals and Viet Nam’s Socio-Economic Development Plan 2006-2010 - UNDP Việt Nam (2005)
Xem xét các mục tiêu quốc gia từ góc độ các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDG) và đưa ra những chỉ số cụ thể về phát triển xã hội phù hợp với các MDG cũng như với các điều kiện kinh tế - xã hội của Việt Nam. Đề xuất thêm một số chỉ tiêu và chỉ số xã hội hoàn chỉnh dựa trên các MDG và phù hợp với điều kiện cụ thể ở Việt Nam nhằm hỗ trợ cho công tác lập kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ.