Việt Nam: một số điển hình phát triển bền vững. Báo cáo tại hội nghị cấp cao của Liên hợp quốc về phát triển bền vững (Rio+20) (2012)
Tổng hợp và đánh giá một số điển hình PTBV được thực hiện ở Việt Nam thời gian qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm và khuyến nghị để tiếp tục thực hiện các mô hình, sáng kiến điển hình, góp phần thúc đẩy tiến trình PTBV ở Việt Nam.