Kinh tế vĩ mô của giảm nghèo: Nghiên cứu trường hợp Việt Nam. Việt Nam tìm kiếm bình đẳng trong tăng trưởng - John Weeks
Đưa ra những phân tích và lý luận để xác định các chính sách vĩ mô có thể dẫn tới mô hình tăng trưởng vì người nghèo, với ý nghĩa cụ thể là lợi ích tăng trưởng được phân phối đều hơn trước kia.