Tổng quan Kinh tế Việt Nam 2009 - Phạm Văn Hà (2010)
Tập trung phân tích chi tiết, làm rõ những diễn biến kinh tế - tài chính trong suốt năm 2009, nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan về toàn bộ nền kinh tế, tạo tiền đề cho những nghiên cứu sâu hơn theo từng chủ đề cụ thể