Dynamic Demographics and Economic Growth in Vietnam - Nguyen Thi Minh (2009)
Nghiên cứu thực nghiệm về tác động của cấu trúc tuổi của dân số đến tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam. Số liệu thống kê cho thấy trong những năm gần đây, nhân khẩu học của Việt Nam đã thay đổi đáng kể với sự gia tăng lực lượng lao động cũng như tỷ lệ phụ thuộc giảm. Sự thay đổi này tạo cơ hội lớn cho nền kinh tế để tăng cường tăng trưởng kinh tế của mình trong ngắn hạn và trung hạn.