Regional Integration in East Asia and Its Impacts on Welfare and Sectoral Output in Vietnam - To Minh Thu (2009)
Phân tích tác động của các thoả thuận thương mại khu vực giữa ASEAN và các nước đối tác về phúc lợi kinh tế và sản lượng của Việt Nam. Xem xét các đặc điểm chính của thỏa thuận giao dịch giữa ASEAN và các đối tác thương mại lớn của nó. Đánh giá một số lập luận lý thuyết về FTA và các nghiên cứu trước đây về FTA Đông Á. Mô tả các kịch bản mô hình và mô phỏng. Trình bày kết quả và cung cấp một số giải thích và một số khuyến nghị chính sách.