Viễn cảnh kinh tế năm 2010 và hàm ý chính sách - Nguyễn Đức Thành (2010)
Trên cơ sở phân tích và dự báo tình hình năm 2010, bài viết đưa ra những phân tích và dự báo kinh tế. Với những nỗ lực kích thích kinh tế trong năm 2009 và sự phục hồi kinh tế đang ngàycàng rõ ràng của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam trong năm 2010 có nhiều cơ sở để thoát khỏi chu kỳ thu hẹp, hướng tới một thời kỳ tăng trưởng cao hơn.