Macroeconomic Determinants of Vietnam’s Inflation 2000-2010: Evidence and Analysis - Nguyen Thi Thu Hang (2010)
Cung cấp các cuộc tranh luận chính sách hiện tại ở Việt Nam với một nghiên cứu kinh tế vĩ mô đáng tin cậy, khoa học và dựa trên bằng chứng về những nguyên nhân chính gây ra lạm phát. Hiểu rõ kiểm soát lạm phát là một trong những mối quan tâm chính của chương trình nghị sự chính sách trong năm nay và tiếp theo, nghiên cứu này hy vọng sẽ làm rõ vấn đề và đóng góp cho quá trình hoạch định chính sách vĩ mô.