Tổng quan kinh tế Việt Nam 2012 - Nguyễn Đức Thành (2013)
Xem xét diễn biến kinh tế vĩ mô chung, sau đó lần lượt điểm lại diễn biến các thành phần của tổng cung và tổng cầu, các cân đối vĩ mô và các thị trường tài sản. Đưa ra những phân tích các chính sách vĩ mô trong năm 2012 và phần cuối cùng là kết luận.