Tổng quan kinh tế thế giới 2012 - Lê Kim Sa (2013)
Phân tích bối cảnh của nền kinh tế thế giới năm 2013 với những chỉ tiêu vĩ mô. Đi sâu vào phân tích những phản ứng chính sách của các ngân hàng trung ương của các nền kinh tế được coi là trụ cột của nền kinh tế thế giới trong năm 2012. Những chính sách này không chỉ đơn thuần thuộc về năm 2012 mà còn là những nỗ lực để thoát ra khỏi tình trạng kinh tế trì trệ từ sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.