Tổng quan kinh tế thế giới 2010: Phục hồi nhưng chưa bền vững - Nguyễn Quốc Hùng (2011)
Điểm lại những sự kiện kinh tế quan trọng của thế giới năm 2010. Trình bày về tổng quan kinh tế thế giới cùng những số liệu kinh tế liên quan sẽ để độc giả nắm bắt được về nền kinh tế toàn cầu trong năm qua, đồng thời giới thiệu sơ lược về bộ luật Dodd-Frank và bộ tiêu chuẩn Basel III, những qui định sẽ định hình hệ thống tài chính quốc tế trong vài năm tới. Bàn về viễn cảnh kinh tế thế giới vào những năm sau thông qua việc chọn lọc bốn điểm chính có thể định hình kinh tế thế giới và bàn về những tác động có thể đối với kinh tế Việt Nam