Pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế về cung cấp thông tin tài sản thi hành án - Nguyễn Văn Nghĩa (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Minh bạch thông tin về tài sản của người phải thi hành án và việc kê khai, cung cấp thông tin về tài sản thi hành án của người phải thi hành án có vai trò quan trọng trong quả trình tổ chức thi hành án. Nhằm nghiên cứu để hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này, bài viết đã chỉ ra một số hạn chế của pháp luật về cung cấp thông tin tài sản thi hành án, đồng thời cung cấp một số kinh nghiệm quốc tể bổ ích có liên quan.