Thay đổi trong điều hành chính sách vĩ mô. Khởi động chương trình nới lỏng định lượng kiểu Trung Quốc - Lưu Dực Huy (2014)
Bài viết bắt đầu từ việc xem xét nền kinh tế trong ngắn hạn và trên phương diện chính sách, nhấn mạnh về tính khả thi và chiều hướng thay đổi trong điều hành chính sách vĩ mô của Trung Quốc, đồng thời tiến hành phân tích tổng thể các vấn đề trong ngắn hạn và dài hạn của nền kinh tế này