Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2010 - Nhóm nghiên cứu PCI (PCI Việt Nam, 2011)
Báo cáo dựa trên kết quả điều tra và phân tích cảm nhận của 7.300 doanh nghiệp dân doanh Việt Nam về chất lượng điều hành kinh tế trong năm 2010.