Tiền lương tối thiểu ở Việt Nam: Một số quan sát và nhận xét ban đầu - Nguyễn Đức Thành (2017)
Phân tích thực trạng tiền lương tối thiểu tại Việt Nam. Đưa ra một số đánh giá về chính sách và hệ thống tiền lương tối thiểu