Khảo sát PCI - Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài 2011 - Jim Winkler
Bài viết đưa ra kết quả khảo sát và phân tích vai trò của đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam. Qua đó gợi ý chính sách thu hút đầu tư của Việt Nam.