Khủng hoảng Kinh tế Thế giới và bài học cho Việt Nam - Lê Hồng Nhật (2009)
Tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng. Đồng thời, cho phép chúng ta rút ra những bài học quý báu về chính sách tài chính lành mạnh, nhằm tận dụng được các cơ hội phát triển, hội nhập kinh tế trong tương lai. Bài viết này chỉ mong đóng góp thêm phần nào vào nhận thức chung về các vấn đề cần quan tâm.