Sử dụng tri thức trong xã hội - Freidrich A. Hayek (2009)
Đưa ra một số ý nghĩa chính của các phân tích của Hayek đối với kinh tế - chính trị học hiện đại, đặc biệt liên quan đến các vấn đề lý luận cơ bản của Việt Nam hiện nay.