Cơ cấu và tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2008 và một số dự báo - Đào Nguyên Thắng (2008)
Mô tả và phân tích cấu trúc kinh tế của các nhóm ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản, công nghiệp và xây dựng, và các ngành dịch vụ trong 9 tháng đầu năm 2008 và dựa vào số liệu theo các quý từ năm 2004 đến nay để đưa ra các dự báo cho 3 tháng cuối năm 2008 và cả năm 2009.