Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2017 - Đậu Anh Tuấn (PCI Việt Nam, 2017)
Bài trình bày bao gồm 3 phần: Giới thiệu chung về Điều tra PCI; Kết quả PCI năm 2017 và một số xu hướng nổi bật và Môi trường kinh doanh Việt Nam qua đánh giá của các doanh nghiệp FDI.