Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI 2016 - Đậu Anh Tuấn (PCI Việt Nam, 2017)
Nội dung bài trình bày bao gồm: Giới thiệu điều tra PCI; Kết quả hoạt động của doanh nghiệp dân doanh; Kết quả PCI 2016; tổng hợp cac nét chính trong công tác điều hành kinh tế cấp tỉnh; Mối quan hệ giữa Chất lượng điều hành và hiệu quả kinh tế.