Nghiên cứu đặc biệt: Chất lượng quản lý doanh nghiệp - Edmund Malesky (PCI Việt Nam, 2017)
Bài trình bày bao gồm 5 nội dung liên quan đến chất lượng quản lý doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đang nhỏ đi; Đo lường chất lượng quản lý; Ai là nhà quản lý giỏi; Hiệu quả hoạt động và chất lượng quản lý doanh nghiệp; Chất lượng quản lý và điều hành kinh tế cấp tỉnh. Qua bài nghiên cứu, tác giả đưa ra một thông điệp chính sách đơn giản là cần tập trung đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.