Sử dụng dữ liệu PCI trong phân tích và xây dựng, triển khai kế hoạch cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - Nguyễn Phương Bắc
Bài viết nêu ra những giá trị to lớn mà PCI mang đến cho nền kinh tế trong 10 năm qua và những biện pháp nhằm nâng cao, cải thiện chất lượng của các chỉ số PCI.