Kết quả Điều tra PCI - Doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài - Edmund Malesky (2011)
Bài viết nêu ra những động lực thực hiện điều tra FDI; các đặc điểm của doanh nghiệp FDI; kết quả của việc phân tích những yếu tố thúc đẩy đầu tư, chất lượng điều hành kinh tế, các chi phí gia nhập thị trường và các chi phí không chính thức.