Mười chỉ số thành phần cấu thành năng lực cạnh tranh
Bài viết giúp người đọc hiểu rõ chi tiết kết quả điều tra năm 2007, thông qua việc xem xét và phân tích kết quả của mười chỉ số thành phần cấu thành chỉ số PCI.