Bàn về một số vấn đề trong Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt - Vinh Nguyễn (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Nền tảng pháp lý quan trọng của việc hình thành các đặc khu kinh tế dự kiến được xây dựng ở Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) đã bắt đầu được thiết lập khi Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt đang được xây dựng và trình Quốc hội xem xét. Bài viết này trao đổi về một số vấn đề được đề cập trong Dự thảo nói trên.