Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2013 - Đậu Anh Tuấn (PCI Việt Nam, 2014)
Nội dung bài trình bay gồm Tổng quan về PCI và các thay đổi về phương pháp; Kết quả PCI năm 2013; Cơ sở hạ tầng; Chất lượng điều hành cấp tỉnh qua 8 năm 2006-2013; Tham vấn doanh nghiệp.