Bài phát biểu của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam - Ted Osius (2015)
Bài phát biểu của Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đề cập đến quan hệ hợp tác kinh tế giữa Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn đến các nhóm nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã cung cấp các thông tin đầu vào cho khảo sát PCI. Hoa Kỳ cũng sẽ giúp đỡ Việt Nam nhận thức đầy đủ tiềm năng của hiệp định thương mại mới mà Việt Nam là thành viên, đặc biệt là Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).