Bài phát biểu của nhà đầu tư tại PCI 2017 - Jocelyn Tran (2018)
Jocelyn Tran là giám đốc khu vực của Walmart Global Sourcing, chịu trách nhiệm cho các hoạt động hỗ trợ đội ngũ tìm nguồn cung ứng ở Đông Nam Á. Trong bài phát biểu này, tác giả đã thể hiện rằng nhờ có PCI mà văn phòng của ông liên tục mở rộng các sản phẩm tìm nguồn cung ứng từ may mặc và giày dép sang thực phẩm và hàng hóa nói chung cho các thị trường bán lẻ của Mỹ và quốc tế như Trung Quốc, trong Canada và Mỹ Latinh. Walmart Global Sourcing thành lập hoạt động / văn phòng tại Việt Nam khoảng 5 năm trước đây, từ đó đã liên kết được với nhiều công ty ở Việt Nam, các cộng sự địa phương, xuất khẩu hàng may mặc tăng dần qua các năm